Mục này gồm thông tin về:

• Giới thiệu về trang web.
  • Chính sách riêng tư, chính sách bảo vệ dữ liệu.
  • Các điều khoản về việc sử dụng các trang web của THPT Mỹ Tho, khả năng tiếp cận và thông tin liên hệ với chúng tôi.

Thông tin này được cập nhật thường xuyên.

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là một nhóm những phụ huynh cho con học các chương trình học tiếng Anh trực tuyến tại nhà. Tại đây, chúng tôi chia sẻ các nguồn tài nguyên học Tiếng Anh miễn phí, tạo điều kiện học tập cho học sinh Việt Nam.

Địa chỉ duy nhất của trang web: https://www.thptmytho.com.

THPT Mỹ Tho chỉ là tên thương hiệu gắn liền với địa chỉ trang web này, không liên quan tới Trường THPT Mỹ Tho.

Chúng tôi có thu phí dịch vụ hay không?

Việc sử dụng tài nguyên trên THPT Mỹ Tho là hoàn toàn MIỄN PHÍ. Chúng tôi không bán bất kỳ thứ gì ở đây, chúng tôi không bán khóa học, không bán video, không bán sách kể cả bản mềm hay bản cứng. Nếu chúng tôi có cái gì, chúng tôi chia sẻ cái đó!

Chúng tôi tin rằng ngoại ngữ là một trong những con đường nhanh nhất để mọi công dân có thể tiếp cận các tri thức của thế giới, nâng cao dân trí, qua đó thúc đẩy xã hội phát triển tốt đẹp hơn. Bởi vậy, chúng tôi đã rất nỗ lực để làm nên trang web này. Chúng tôi chỉ mong muốn nhận được sự ủng hộ của mọi người, cùng nhau chia sẻ, cùng nhau phát triển.

Chúng tôi cũng không có ý cạnh tranh thương mại với bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. Một lần nữa, chúng tôi khẳng định chúng tôi không bán bất kỳ cái gì. Mọi quảng cáo bán hàng lợi dụng danh nghĩa của trang web THPT Mỹ Tho đều là giả mạo.

Các điều khoản về chính sách riêng tư

Chúng tôi thu thập thông tin gì từ bạn?

Chúng tôi không thu thập bất kỳ thông tin nào từ bạn. Hiện tại, chúng tôi nhúng các ứng dụng của Google Analytics, Google Adsense và Facebook trên trang web này. Do đó, chính sách riêng tư của chúng tôi có một phần liên quan tới chính sách riêng tư của Google và Facebook.

Chính sách bảo vệ dữ liệu

Chúng tôi cam kết không cung cấp bất kỳ dữ liệu nào cho bên thứ ba.

Các điều khoản về sử dụng trang web

Các điều khoản sử dụng

Các tài nguyên trên THPT Mỹ Tho được phép tải về sử dụng miễn phí với mục đích phi thương mại. Mọi hành vi thương mại (mua bán/trao đổi) đều không được phép.

Không được phép sử dụng trang web với mục đích vi phạm pháp luật.

Mọi bình luận trên trang web có chứa thông tin cá nhân, rác (spam), buôn bán… đều bị xóa mà không được báo trước.

Nghiêm cấm các hành vi tấn công phá hoại trang web và máy chủ chứ tài nguyên học tập.

Khả năng truy cập

Chúng tôi nỗ lực để trang web www.thptmytho.com dễ sử dụng cho tất cả mọi người với bất cứ trình duyệt và thiết bị truy cập đặc biệt nào mà bạn có thể sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn muốn liên hệ với chúng tôi, xin vui lòng gửi mail tới địa chỉ: administrator@thptmytho.com

Thay đổi chính sách này

Các điều khoản quy định tại đây có thể được cập nhật, chỉnh sửa bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước. Chúng tôi sẽ công bố rõ những thay đổi, bổ sung trên trang này.