Trang web THPTMyTho.Com ra đời với mục đích giúp phụ huynh cho con em mình tiếp cận tiếng Anh cũng như kiến thức văn hóa bằng các chương trình học tại nhà (Homeschooling).

Tài liệu từ K4-G3 bạn có thể tải về tại địa chỉ: library.thptmytho.com

Mình có làm thêm một số trang web liên quan đến giáo dục dành cho trẻ em:

• Thư Viện Tiếng Anh Phiếu bài tập (Worksheet) và sách bài tập (Workbook) bằng tiếng Anh dành cho trẻ em mẫu giáo và học sinh từ lớp 1 đến lớp 8. Tất cả đều có sẵn ở định dạng PDF, dễ dàng tải về miễn phí.
  • PhimTaiLieu.THPTMyTho.Com Hơn 4000 phim tài liệu thuyết minh và phụ để bằng Tiếng Anh, trong đó có hơn 200 bộ phim dành cho trẻ em. Những bộ phim tài liệu có thể giúp trẻ mở rộng kiến thức về khoa học, lịch sử, thiên nhiên và văn hóa, giúp trẻ phát triển tư duy phản biện và sáng tạo. Mình mong rằng đây một nguồn tài nguyên hữu ích cho việc học tiếng Anh của trẻ.
  • Beta.THPTMyTho.Com Video sách truyện đã được nhà sản xuất phân loại theo từng độ tuổi. Các video hoạt hình này có thể giúp trẻ tăng khả năng nghe tiếng Anh, phát triển vốn từ vựng và hứng thú với việc đọc sách.
  • Tiếng Anh Cho Trẻ Em Video hoạt hình dựa trên các tác phẩm văn học kinh điển. Các video đã sản xuất từ lâu nên chất lượng hình ảnh không được tốt, nhưng tính giáo dục thì luôn được đánh giá cao. Nhiều trường học từ lâu đã sử dụng các video này trong giảng dạy.

Lịch học cho từng lớp:

Tùy chỉnh chất lượng videoKhi phát video bài giảng, chất lượng video phụ thuộc vào tốc độ của đường truyền mạng, mạng yếu chất lượng thấp và mạng khỏe sẽ tự động lên chất lượng cao. Nếu bạn muốn cố định chất lượng video thì có thể vào cài đặt của trình phát (tô màu đỏ trong hình), chọn chất lượng video mà mình mong muốn. Chất lượng 720p (2000 kbps) là chất lượng cao nhất và giảm dần xuống 240p (400 kbps) là chất lượng thấp nhất. Với TV, PC, laptop bạn nên chọn 720p (2000 kbps), với máy tính bảng bạn nên chọn 720p (1200kbps) và với điện thoại chỉ cần 480p (900 kbps) là đủ. Nhưng nếu mạng khỏe, bạn nên chọn chất lượng tốt nhất.

Một số hướng dẫn học bằng Tiếng Việt:

Nếu bạn cần liên hệ với mình, bạn vui lòng gửi về địa chỉ e-mail: administrator@thptmytho.com